La masia
La masia
Điểm: 560.5k
Tham gia: 22/05/2015
17 bạn bè
104 review
00 khen thưởng
07/11/2016 11:39 trên Web

[REVIEW] Buffet La Brasserie khách sạn Nikko Saigon

- Nói tới buffet 5 sao ở Saigon hiện nay không ai không biết đến buffet Nikko. La Masia sẽ làm một review mới nhất về buffet này với rất nhiều điểm mới mẻ so với các review trước như Tôm Hùm chế biến vô số món, Hàu "Ngọc của Sa Hoàng", và món A La Carte do chính bếp trưởng nhà hàng tặng...

- Khách sạn Nikko ( 235, Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh) là khách sạn 5 sao khá nổi tiếng tại Việt Nam cũng như được thứ hạng cao trên Tripadvisor. Nhưng thứ tạo nên tên tuổi của Nikko chính là buffet hải sản tại nhà hàng La Brasserie. 

- Buffet hải sản nhà hàng La Brasserie khách sạn Nikko Saigon với Tôm Hùm loại A size khũng, Hàu quý hiếm "Ngọc của Sa Hoàng" Tsarskaya nhập khẩu từ Pháp, Hàu "quý tộc" Fine De Claire, Cua, Ghẹ sống, Sashimi, Vẹm xanh New Zealand, Bò Wagyu...Và đặc biệt là món "Sườn cừu nướng với cải súp lơ, hành tím rang và nước cốt hương thảo" do bếp trưởng Arturo Cristine tặng riêng cho thực khách. Một trong những Buffet ngon nhất mình từng ăn. Thật buồn khi phải thừa nhận là hơn cả Buffet Marina Bay Sands ở Singapore mà mình từng làm review. 

- Gía buffet tối tất cả các ngày trong tuần hiện nay là 1.200.000++/net (bao gồm rượu vang pháp, bia Sapporo, nước ngọt, cocktail...) 



- Part 1: Không gian nhà hàng

Nhà hàng nằm tại tầng 1 của khách sạn. Vừa vô cổng chính khách sạn bạn sẻ thấy ngay một cầu tháng rất cao và đẹp. Đi hết cầu tháng này sẻ đến nhà hàng. Giong như The Log cầu thang này là nơi mà rất nhiều teen đứng chụp hình (có cả mình ^^) vì rất đẹp. Nhìn chung nhà hàng được thiết kế rất hiện đại và đơn giản. Mình rất thích phong cách này.

Cầu thang dẫn lên nhà hàng

Lounge chính của khách sạn

Tên của nhà hàng cũng một bình hoa rất đẹp đặt ngay lối vào

Lối vào chính của nhà hàng

Nhân viên lễ tân rất dể thương và chuyên nghiệp. Bạn nên đặt bàn trước vì Buffet ở đây lưu ý là "Cực kỳ đông khách"

Dù là tối thứ 2 đầu tuần nhưng khi mình vào lúc 19h thì nhà hàng đả cực kỳ đông. Hầu hết mọi bàn đả được đặt trước cả. 

Vào mổi đêm thì sẻ có ban nhạc sống biểu diễn. Chắc ở Saigon có mỗi Buffet Nikko là có màn này. Mình thì rất thích nhưng một số người lại khó chịu vì nó ồn ào.

Bàn ăn được set up rất gọn gàng và hợp lý. Thực tế rất nhiều nhà hàng Buffet set up rất rườm rà và màu mè. Nên nhớ khách hàng đến Buffet là để "ăn" chứ không phải để "ngắm" như Fine dining nên bạn để quá nhiều đồ đạc lên bàn sẻ làm cho bàn ăn bị chật chội. Nếu cần dụng cụ gì họ sẻ tự đi lấy!

Bạn sẽ được nhân viên hỏi dùng rượu vang gì. Mình chọn rượu vang đỏ. Rượu vang được châm thêm liên tục. Bên cạnh đó còn có beer, cocktail...

- Part 2: Quầy Hải Sản ( Tôm Hùm Bông. Hàu Tsarskaya, Hàu Fine De Claire, Cua ghẹ sống, Vẹm xanh New Zealand...)

Đáng giá nhất trong quầy hải sản tại Nikko không phải là Tôm Hùm Bông mà chính là hàu "Ngọc của Sa Hoàng" Tsraskaya xuất sứ từ vùng  Bretagne, thủy triều thuộc loại mạnh nhất trên thế giới. Vì thế những con hàu ở đây mỗi ngày được tiếp xúc với không khí rồi nước biển một cách mạnh mẽ và liên tục làm chất lượng của chúng trở nên tuyệt hảo. Đây là loại hàu mà các Sa Hoàng của đế quốc Nga cực kỳ yêu thích. 

Quầy hải sản lạnh với 2 loại hàu là Tsarskaya và Fine de claire, vẹm xanh New Zealand, tôm sú...

Đầu bếp đang bóc tách hàu cho thực khách. 

Vẹm xanh New Zealand con nào con náy mập ú nu. Thịt chắc và ngọt ăn ngon vô cũng

Tôm sú con nào con nấy toàn size 2 ngón tay trở lên. Nhìn mê ơi là mê ^^

Ăn thữ vài con hàu và vẹm xanh. Do đang ăn kiêng nên cũng không giám ăn nhiều nhưng thật sự là nó ngon vô cùng. Bảo đảm bạn chẵng thể so sánh nó với bất kỳ loại hàu nào khác.

Khác với các buffet khác bày tràn làn Sushi cũng như Sashimi ra ngoài quầy. Tại Nikko Sushi và Sashimi chỉ bắt đầu được đầu bếp chế biến khi bạn Order nên rất đảm bảo được độ tươi ngon của món ăn điều làm nên ẩm thực Nhật Bản. Đầu bếp tại quầy này là người Nhật hẵn hoi nên khỏi phải chê về Sushi và Sashimi ở Nikko. Có cái là đầu bếp này phang toàn tiếng Nhật mình chả hiểu nói gì ><

Đây là thứ mà bác đầu bếp người Nhật sẽ làm cho bạn. Rất tuyệt vời và đẹp mắt. Nhìn thôi là đủ mê rồi. Nó giống như bạn ăn Sushi trong một nhà hàng Nhật chứ không phải ăn Buffet.

Mình thì do kiêng tinh bột nên chỉ ăn Sashimi. Mình ăn lườn cá hồi với cá ngừ đại dương phần Chu-toro.

Hoành tráng nhất chính là cái quầy này. Tôm Hùm Bông loại A con size siêu khũng được chế biến rất đa dạng như nướng bơ tỏi, sốt tiêu đen, sốt Singapore, đút lò phô mai, hấp... Tôm Hùm to và thịt chắc ngang ngữa Legend nhưng chế biến thì hơn xa vì bên Legend có mỗi nướng mọi và nướng bơ tỏi ăn ngán thấy bà. Cua ghẹ tôm cũng chế biến đủ loại như Hấp, rang me, sốt cay Singapore, nướng muối ớt... nói chung là ăn đả chưa từng thấy. Cực kỳ đáng tiền luôn. 

Cái này là tôm hùm sốt tiêu đen cực kỳ nổi tiếng ở Nikko và chỉ có Nikko có. Sốt ăn rất đậm đà với vị cay nhẹ của tiêu khiến cho bạn ăn hoài cũng không bị ngán. 

Đĩa này có tôm hùm sốt Singapore. Món này sốt khá béo nhưng vẫn đậm đà và ngon. Tuy nhiên so với sốt tiêu đen thì không xuất sắc bằng.

Tôm Hùm đút lò phô mai. Phô mai béo và thơm ơi là thơm. Đút lò vừa chính tới. Tôm bự chảng chắc phài gần 1kg/con rất chắc thịt. 

2 người mà ăn cả chục con tôm hùm chế biến đủ các kiễu. Bảo đảm bạn đi nhà hàng ăn tốn ít nhất 5 triệu chỉ riêng cho ngần này tôm hùm. Cực kỳ đáng tiền.

Cua còn sống được bắt đem rang me. Cua rang me ở Nikko ngon ngang ngữa Caravelle nhưng con cua thì to hơn nhiều. Thịt không là thịt.

Ăn chưa đả mình chơi thêm 2 con ghẹ hấp chấm muối ớt xanh. Con ghẹ bự hơn cả cái đĩa ^^

Riêng mấy món trên bàn đả đủ gỡ vốn rồi ^^

- Part 3: Quầy các món ăn nóng

Điều mà mình thích nhất ở Nikko chính là vào mỗi buổi tối  bếp trưởng Arturo Cristines tặng thực khách một món ăn đặc biệt của riêng ông với hình thức phục vụ A La Carte được decor siêu đẹp. Món ăn được thay đổi mỗi ngày và không lặp lại trong tuần. Món ngày hôm đó là "Sườn cừu nướng với cải súp lơ, hành tím rang và nước cốt hương thảo". Tại quầy này có ghi một câu rất hay thể hiện sự tinh tế của bếp trưởng " Good food takes time. We have the food...Do you have time?"


Món ăn được decor cực kỳ đẹp mắt. Thịt cừu vừa chín tới với nước cốt hương thảo thơm lừng. Tại bất kỳ nhà hàng nào bạn sẻ phải trả trên dưới 1 triệu chỉ riêng cho món này. Ở Nikko bạn ăn thoải mái.


Một món cũng khá ngon là Bò nướng. Bò nướng vừa chín tới được tẩm ướp gia vị rất vừa ăn. Mình kêu cho 1 phần mà đầu bếp lạn cho 1 ề chắc cỡ 300 gram làm ăn no muốn chet ><


Quầy Pasta các loại. Có rất nhiều loại Pasta với đa dạng các loại sốt khác nhau cho bạn lựa chọn. Mình chọn mì ý sốt kem. Ăn béo quá quá trời béo vì mình lỡ bỏ thêm Cheese vô.


Quầy soup với soup khoai tây và soup kem. Mình dúng soup kem bỏ thêm cheese lên ăn đả ơi là đả. Ăn kiêng kiểu này chắc chết ><



Quầy này có rất nhiều món ăn chế biến sẵn, có cả mấy món khô của Hàn Quốc khá ngon. Thường thì mình ít khi ăn mấy món này nhưng mình thấy có 1 số món đáng để thữ và quả thật không thất vọng. Nhất là món heo quay ăn ngon dã man, da giòn béo ngậy phần thịt mềm và thơm mùi thảo mộc ăn kèm. yum!


Quầy này là quẩy lẩu. Nếu như quầy lẩu tại các buffet khác làm cho vui thì tại Nikko quầy này lại được đầu tư rất chăm chút. Hôm mình ăn là Shabu Shabu với vô số các món ăn kèm. Nhìn thôi là đả không cưỡng lại được rồi.

- Part 4: Quầy Salad, thịt nguội, bánh mì và cheese nhập khẩu.


Nếu như là một tính đồ của rau củ thì bạn không thể bỏ qua quầy Salad của Nikko. Vô cùng phong phú và đẹp mắt. Có thể nói trong một buổi buffet quầy Salad là quầy tốn nhiều công sức và thời gian của các đầu bếp nhất. Làm thể nào để biến những nguyên liệu rẽ tiền thành những món ăn đẳng cấp là cả một sự kỳ công.

Các món khai vị được decor vô cùng đẹp mắt và kích thích.

Thịt đông các loại

Nhìn quyến rũ không chịu nỗi

Cá hồi Nauy xông khói và các món ăn kèm

Thịt nguội và các loại sốt


Thường thì mình hong đời nào ăn Salad nhưng mà nhìn hấp dẫn quá chịu không nỗi đành phải ăn.

Quầy này là các món Salad của Việt Nam cũng như quốc tế. Đáng yêu ở chỗ là mình xin anh đầu bếp chụp hình thì ảnh cười rất tươi. Mình nói để em cho anh lên báo nha ^^. Ai quen anh đầu bếp này gởi giùm cho ảnh link bài này giùm mình nha. Hoàn thành lời hứa với ảnh.

Bánh mì thì mình không rớ vô vì kiêng ăn tinh bột nhưng cheese thì mình là fan cuồng nên ăn ngập mặt luôn ^^

- Part 4: Quầy Dessert 

Tới 40% sự thu hút của một buổi buffet nằm trong cái quầy quyến rũ này. Quầy này khiến chị em phụ nữa chết mê chết mệt nhất. Tại Nikko mình thấy quầy này là đa dạng nhất trong tất cả các buffet hiện nay. Với rất nhiều các loại bánh, kem thậm chí cả bánh Crepe. Đáng tiếc là lại không có tháp chocolate.

Quầy Dessert của Nikko không lớn nhưng khá đa dạng. Phía xa xa là khu vui chơi trẻ em cho ba mẹ rãnh tay mà "chiến đấu"

Nhìn thôi là chịu không nỗi rồi ><

Trang trí bánh đẹp thấy sợ luôn. Nhìn vậy cũng không nỡ cắt ra mà ăn ><

Mặc dù ăn kiêng nhưng mà bị cám giỗ quá nên ăn quá nhiều bánh ngọt. Thích nhất bánh Fuji ở Nikko. Rất mịn màng và thơm. Các loại bánh nhìn chung là đều ổn không có bánh nào quá tệ cả.


Mình thì lại cực kỳ mê cái món này. Bánh Crepe được đầu bếp khéo léo chế biến tại chỗ. Có rất nhiều loạn nhân cho bạn chọn như: dâu, thơm, nho, lê.... Bên cạnh đó còn có các món ăn kèm như Dark Chocolate, White Chocolate, Sốt cam... Bánh vừa làm xong nóng ăn đã gì đâu.


Chưa hết! còn có cả kem với rất nhiều topping ăn kèm nữa. Và nhớ là đừng bao giờ bỏ qua món kem ở đây. Bảo đảm bạn ra ngoài ăn không có đâu. Rất ngon!

- Nhận xét: Buffet Nikko dù mắc hơn phần lớn các buffet 5 sao khác tại Saigon nhưng chất lượng  thì vượt trội hoàn toàn. Điều này La Masia khẵng định luôn và mình thì không bao giờ ăn tiền để PR cho ai. Ai thường xuyên ăn buffet 5 sao chắc chắn cảm thấy nhận xét của mình là không hề quá lời. Với chất lượng hải sản quá xuất sắc cộng với sự đa dạng về món ăn mình tin là bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác tiếc tiền khi ăn ở đây. 

- Bên lề: Do để bài viết thu hút hơn nên mình sữ dụng khá nhiều hình ảnh của các đầu bếp tại khách sạn mà chưa xin phép. Nếu có bất kỳ lý do gì khó chịu khi mình sữ dụng hình ảnh có thể liện hệ trực tiếp với mình qua fb:(https://www.facebook.com/hieu.ngoc.3304673)mình sẽ xóa ngay. Xin chân thành xin lỗi! 

- Một điều nữa là Samsung S7 Edge chụp thiếu sáng và xóa phông ảo thôi rồi. Chụp không thua máy cơ. Toàn bộ hình mình đều chụp bằng điện thoại hết.

Xếp hạng

Không gian:
4
Chất Lượng:
5
Dịch vụ:
4

Tôi đi cùng với

Cặp đôi
Chi phí mỗi người (không bao gồm đồ uống, thuế hoặc tiền boa):
Trên 1.000.000vnđ

Nhà hàng này có những thứ sau:

Có chỗ chơi cho trẻ em
Nên đặt trước
Có wifi
Có phòng riêng
Có máy lạnh
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Có hỗ trợ hội thảo

Advertisement
Top Review Được Xem Nhiều Nhất
Tuần
Tháng
Năm
Review cùng nhà hàng
  • Buffet nhà hàng La Brasserie khách sạn Nikko mới nhất 11/2017
    La Brasserie Buffet (Hotel Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Tp.HCM) - Khách sạn Nikko là cái tên đầu tiên mà mình và gia đình lựa chọn trong bất kỳ dịp nào dù là ăn tối hay tiệc đãi khách. Thật ra ăn nhiều ở một nơi duy nhất rất dể ngán và chán tuy nhiên vì ở Sài Gòn hiện tại cũng khó mà tìm ra nhà hàng Buffet nào tốt hơn. Bên cạnh đó buffet ở Nikko luôn thay đổi thực đơn nên cũng không gặp quá nhiều vấn đề. - Gía buffet tối tại Nikko vẫn không thay đổi sau nhiều năm. Bên cạnh lượng khách ở đây rất đông dù là ngày nào trong tuần thì giá ở đây vốn đả cao rồi nên tốt nhất đừng tăng thêm >< - Gía buffet tối tất cả các ngày trong tuần hiện nay là 1.200.000++/net (bao gồm rượu vang pháp, bia Sapporo, nước ngọt, cocktail...). Tính ra tổng cộng hết tầm 1.400.000/khách. Gía này cách đây một năm thì cao nhưng hiện tại mức giá này mình cảm thấy khá Ok cho một Buffet hải sản trong một khách sạn 5 sao.  - Buffet hải sản nhà hàng La Brasserie khách sạn Nikko Saigon với Tôm Hùm loại A+ size khũng, Hàu quý hiếm "Ngọc Trai Đen" Black Pearl nhập khẩu từ Pháp, Hàu "quý tộc" Fine De Claire, Cua, Ghẹ sống, Sashimi, Vẹm xanh New Zealand, Bò Wagyu... Bên cạnh đó còn có 2 món A La Carte do bếp trưởng khách sạn tặng vào mỗi tối và luôn luôn thay đổi. Vừa bước vào cổng khách sạn bạn sẽ bắt gặp khu vực Louge. Louge ở Nikko được thiết kế khá sang trọng nhưng View thì không có gì. Mặc dù vậy giá nước ở đây khá ổn và nghệ sĩ Piano chơi hay. Hôm mình đi la thứ hai nhưng mém tý book không còn bàn. Khách đông khũng khiếp ngồi tràn cả ra khu vực ngày xưa là quầy bar. Có vẻ như ăn buffet trong khách sạn 5 sao đối với người dân Sài Gòn hiện nay là việc hết sức "bình thường" không như nhiều năm trước được xem là "sang chãnh" Nếu bạn book bàn trước nhân dịp sinh nhật hay một sự kiện nào đó khách sạn sẽ set up bàn ăn của bạn tươm tất hơn với khăn bàn trắng. Vừa bước vào quầy đầu tiên bạn nhìn thấy là quầy đồ lành và đặc biệt nhất là món Hàu. Cho đến hiện tại vẫn chưa có buffet nào phục vụ món hàu chất lượng hơn Nikko. Nếu trước đây mình ăn thì Nikko phục vụ hàu "Ngọc của Sa Hoàng" Tsarkaya thì hiện tại đả đổi qua "Ngọc Trai Đen" Black Pearl. Về chất lượng thì tương đương và đều là những loại ngon nhất hiện nay. 6 con hàu này bạn vô Park Louge ở khách sạn Park Hyatt có giá gần 900.000đ. Chỉ với 6 con thôi! Mình ăn đâu tầm 20 con ><   Tôm hùm ở Nikko là tôm hum bông chứ không phải tôm hùm Alaska, Boston. Tôm hùm ở đây Size rất to và được trình bày rất đẹp mắt. Quầy này chỉ để trang trí cho đẹp thôi chứ muốn ăn bạn có thể ngồi tại bàn và Order với nhân viên phục vụ. Khác với đa số các buffet khác tôm hù... Xem thêm
  • Buffet chủ đề Mỹ Latinh tại khách sạn Nikko
    Buffet Nikko thì nhiều người đã làm nhưng mà chưa thấy lần nào có chủ đề đặc sắc hết.  Hôm nay mình sẽ làm một bài về một đêm Buffet có chủ đề khá thú vị khách sạn Nikko mà mình từng được trãi nghiệm. - Nhà hàng La Brassetie khách sạn Nikko ( 235, Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh).  - Buffet lần mình ăn 11/2016 với chủ đề Mỹ Latinh bao gồm ẩm thực của 4 nước: Mexico, Chile, Peru và Colombia. Vào tháng 3/2017 này chủ đề sẽ được tổ chức lại. Đáng tiếc là có sự thiếu vắng của các nền ẩm thưc đặc trưng Mỹ Latinh như Brasil hay Argentina với các món thịt nướng và steak trứ danh. - Gía buffet vẫn như củ là 1.200.000VND++/người, đã bao gồm các thức uống độc đáo như Sangria, Margarita, Pisco Sour, rượu vang, bia, nước ngọt, nước ép trái cây, trà và cà phê.  Khu vực Lounge của khách sạn khi vừa bước vào. Nhìn sang trọng dể sợ Vô là thấy ngay cái bảng giới thiệu ẩm thực 4 nước đặc trưng trong buổi tối buffet. Mexico, Chila, Peru, Colombia. Tên các quốc gia được điêu khắc trên đá kết hợp với ánh đèn tạo nên không gian rất kỳ ảo. Ẩm thực Chile với các món đặc trưng:  Empanadas de Pino, Chupe de mariscosa và Leche Asada. Ẩm thực Mexico với các món: Trừu nướng Barbacoa, Gà Enchiladas, Tacos Al Pastor, Phô mai Quesadilla, Bánh Tres leches. Ẩm thực Colombia với các món: Chicharron, Patacon, Arepas, Hogado và Aji. Ẩm thực Peru với các món:  Causa rellena con pulpa de cangrerejo, Ceviche, Aji de Gallina. Vẫn như mọi khi Buffet Nikko sẽ phục vụ bạn quầy Hải Sản bá đạo hết chỗ nói. Tôm Hùm bông size to đùng, cua ghẹ sống, các loại cá, Sushi, Sashimi... Tôm hùm ngập tràn muốn ăn bao nhiêu thì ăn. Bạn không cần tới quầy cứ ngồi tại bàn sẽ có nhân viên đến Order. Tôm hùm Nikko không như các buffet khác chỉ có nướng mọi và bơ tỏi. Ở đây bạn được order đủ các kiểu hết: Nướng mọi, nướng bơ tỏi, đút lò phô mai, sốt Singapore, sôt tiêu đên và đặc biệt hơn là mới cho ra món mới là sốt me. Ăn tuyệt vời luôn! Sốt cay Singapore nè. Tôm hùm to và thịt rất chắc. Đút lò phô mai ăn ghiền luôn. Phô mai ngập tràn con tôm hùm luôn. ... Hàu ở Nikko thì khỏi nói rồi. Toàn "hàng khũng" không.  "Ngọc của Sa Hoàng" Tsraskaya, , Hàu Fine De Claire, bây giờ Nikko có phục thêm hàu "cực xịn" là Belon nữa. Hàu thì ăn ngon khỏi nói luôn. Có thêm vẹm xanh New Zealand con mập ú không. Bài review Nikko trước La Masia có nhấn mạnh việc  vào mỗi buổi tối  bếp trưởng Arturo Cristines tặng thực khách một món ăn đặc biệt của riêng ông với hình thức phục vụ A La Carte được decor siêu đẹp. Thì nay Nikko sẽ tăng lên phục vụ đến 2 món mỗi đêm cho bạn mặc sức lựa chọn luôn nha. Món ăn đặc biệt trong ngày sẽ được nấu trực tiếp ngay tại quầy bếp mỡ của khách sạn. Tối hôm nay có 2 món là: "Gan ngỗng áp chảo dùng với thạch cam và lê, bánh mì Brioche và sốt demi glaze" và "Sò dương áp chảo dùng với sốt bơ ớt" Sò dương áp chảo dùng với sốt bơ ớt Gan ngỗng áp chảo dùng với thạch cam và lê, bánh mì Brioche và sốt demi glaze Bây giờ tới các món nóng nè. Do ... Xem thêm
  • Review về Buffet tối
    Chỗ nhà hàng buffet có không gian rất lớn, sang trọng. Theo mình nhớ buffet tối giá khg 50$, trẻ em thì tính nửa giá. (mình đi cách đây 3 năm rồi, giờ chắc ko còn giá đó 😅). Nếu ăn buffet thì sẽ đc phục vụ rượu vang trắng hoặc đỏ miễn phí. Mình thấy hải sản có rất nhiều, hải sản mình gọi món họ mới nấu. Buffet còn các món Nhật có sushi, sashimi, udon... nữa. Ngoài ra còn có tráng miệng, bánh ngọt đc trang trí, trưng bày rất đẹp. Lúc đầu tính để khi nào ăn xong thì lấy bánh ngọt ăn, vậy mà lúc tới thì hết rồi, lúc đó khg 8g30 trong khi 10g mới ngừng phục vụ. Cà phê lúc mình lấy thì thấy họ ko dùng đường mà dùng sữa, người ta đóng khuôn thành từng khối lớn, nhưng không hiểu sao ko có n.viên nào cắt ra, ko lẽ tính để khách tự cắt hay sao? Kem thì mình thấy họ dùng kem loại Vinamilk hay sao ấy (mình ko chắc) vì thấy mỗi hương để trong cái hộp nhìn giống của Vinamilk. Nhân viên mình thấy bình thường, riêng n.viên phục vụ thì ko có vẻ niềm nở với khách lắm (ý kiến chủ quan của mình thoy). Xem thêm
  • Buffet tôm hùm chất lượng
    Nếu xét về tổng thể thì buffet này chỉ có tôm hùm và cua là chất lượng nhất, các món còn lại thật sự ko hấp dẫn lắm, ngoài ăn 2 món trên thì cũng ko biết ăn thêm gì nữa. - Món nóng làm sẵn: hơi bị ít món và món nào cũng chán chán ko à, cũng ít thấy ai lấy.- Dessert: chỉ có các loại bánh bông lan với nhiều biến thể khác nhau, ko đa dạng kiểu bánh lắm, ko có bánh flan, cream brulle, tiramisu... cũng ko có chè gì nhiều. May mắn là còn có kem ngon.- Món Nhật: sashimi tươi rói, nhưng mà chỉ có nigiri chứ ko có sushi maki cuộn. Phục vụ không hiểu do đông quá hay sao mà rất ít thấy dọn bàn. Nguyên 1 bàn toàn dĩa dơ và ly không dùng đến mà cũng ko thấy ai dọn. Em bé bị đổ nước ra bàn cũng ko ai lau giùm phải tự lau.Còn đây là hình ảnh. * Hình các loại hải sản: Tôm hùm ở đây rất tươi ngon, cắn vô thấy khác biệt hẳn với 1 số nơi để lâu nên bị khô quéo. Thấy ngon hơn The Log mới ăn gần đây nhiều. Cua luộc sẵnVẹm Tôm sú và hàu sốngTôm hùm nướng tiêu đen, ai thích đậm đà thì ăn này, mình thì ko thích lắm vì ko thích ăn tiêu. Tôm rang muối Hàu nướng phô mai siêu béo và ngonTôm tùm nướng bơ tỏi, ko thấy rõ mùi bơ lắmCua sống nhờ luộc lên lâu zã man, nhân viên bảo chờ 40ph mới có Cua luộc coi cái càng nó nè, mập ú ù uCua rang me ăn ngon * Các loại dessert:Tự nhờ nhân viên làm bánh crepes ko rồi bỏ kem vô nè, ăn ngon bá cháy :DToàn là bánh bông lan :(* Quầy sushi sashimi:* Các quầy khác* Hình không gian:Có khu playground cho con nít nữa.Ai dùng mấy thẻ này đc giảm giá nha. HSBC cũng giảm 10% đó. <3 Xem thêm
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo